+ 5 Câu hỏi về dịch vụ tốt nhất

 

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho nhà cung cấp tiềm năng của bất kỳ sản phẩm nào. Đối với hàng hóa, chúng có thể tương đối đơn giản, cụ thể là Giá, Độ tin cậy và Giao hàng nhưng với các thành phần quan trọng, có những câu hỏi bổ sung để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cũng như bảo vệ cho các bộ phận chuyển động quan trọng.

Bạn sử dụng loại dầu nền nào?

Thành phần dầu nền thay đổi tùy theo công thức với tỷ lệ phần trăm thay đổi từ 60 đến 99% tùy thuộc vào sản phẩm và ứng dụng. Dầu bôi trơn đơn giản về bản chất sẽ chứa tỷ lệ phần trăm cao hơn với dầu Marine có mức phụ gia cao hơn do nhu cầu của chúng để trung hòa các sản phẩm cháy, chống ăn mòn, bảo vệ hợp kim của kim loại màu vàng và chống mài mòn cho các bộ phận chuyển động.

Trong khi công nghệ phụ gia rất khó phá vỡ, chất lượng dầu gốc có thể khác nhau tùy thuộc vào xuất xứ. Tái chế từ lâu đã là một nguồn để giảm chi phí với các kho dự trữ cơ sở từ các nguồn gốc ít được biết đến hoặc có vấn đề ngày càng hiện diện nhiều hơn trong một thế giới giá cả ngày càng tăng và tính sẵn có thấp.

Dầu nhớt Barton Lube chỉ sử dụng nguồn gốc được chọn từ các nhà cung cấp cao cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bao giờ bị ảnh hưởng.

Bạn có những chấp thuận OEM nào?

Tính phù hợp của bất kỳ chất bôi trơn nào bị chi phối bởi nhiều yếu tố từ công thức đến thông số kỹ thuật và cuối cùng là sự công nhận từ OEM để bảo hành động cơ hoặc các bộ phận và thành phần quan trọng trong quá trình sử dụng. Sử dụng một sản phẩm mà không được phê duyệt có thể tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn nhưng trong thời gian tồn tại của động cơ, những đường tắt như vậy có thể dẫn đến hỏng trục khuỷu, ví dụ như yêu cầu thay thế đắt tiền và thời gian ngừng hoạt động sẽ vượt xa mọi khoản tiết kiệm được nhận thức.

Dầu nhớt Barton đã đạt được sự chấp thuận của nhiều OEM trong nhiều ngành công nghiệp như Hàng hải, đường cao tốc, công nghiệp và HGV.  Sử dụng sản phẩm Dầu nhớt Barton sẽ ngăn ngừa các lỗi ngoài ý muốn và đảm bảo OEM sẽ bảo hành các linh kiện của bạn và các bộ phận thay thế đang được sử dụng.

Bạn có thể đáp ứng thời gian biểu giao hàng của tôi không?

Đây là một chủ đề có thể rất đơn giản. Hầu hết các loại dầu bôi trơn có thể được giao đúng giờ đến địa điểm trong giờ làm việc tiêu chuẩn; tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét các ứng dụng cụ thể hơn, chúng ta có lịch biểu Just in Time, lịch giao hàng, dock và bunker để xem xét. Các nhu cầu của bạn với tư cách là khách hàng ít nhất phải được đáp ứng nhưng tốt hơn vẫn phải vượt quá để ngăn chặn sự chậm trễ và / hoặc việc giao hàng bị bỏ lỡ tốn kém.

Barton Lube tự hào về đội xe của riêng mình có khả năng vận chuyển lên đến 32.000 lít trong một lần giao hàng. Làm việc với mạng lưới nhà cung cấp của chúng tôi, các giao hàng nhỏ hơn hoặc hỗn hợp đều có sẵn.

Bạn có được định giá cạnh tranh không?

Chi phí sẽ luôn là một phần của bất kỳ quy trình mua hàng nào nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa tính cạnh tranh và giá rẻ.
Nếu một nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn một sản phẩm đã được phê duyệt, vào đúng thời điểm, đến đúng nơi để giảm chi phí thì một sản phẩm như vậy đáng được xem xét. Nếu chi phí thấp hơn chỉ có thể đạt được bằng cách loại bỏ một trong các tuyên bố trước đó, thì bạn phải cân nhắc những ưu và nhược điểm không nên đáp ứng và bất kỳ phát sinh chi phí nào có thể xảy ra.

Barton Lube mua dầu gốc và phụ gia với số lượng rất lớn cùng với quy trình pha trộn và thử nghiệm hiệu quả cho phép sản xuất dầu nhờn với mức chi phí hiệu quả trong khi vẫn đạt tiêu chuẩn rất cao.

Bạn có mạng lưới nhà phân phối không?

Việc có được một mạng lưới nhà phân phối được lựa chọn cẩn thận có nhiều lợi ích từ số lượng cung cấp đến việc quay vòng đơn hàng nhanh chóng nếu cần thiết. Việc phải mua trực tiếp từ một nhà cung cấp gần như chắc chắn sẽ phải chịu một đơn hàng tối thiểu với thời gian giao hàng và giao hàng kém linh hoạt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn ngôn ngữ dịch »