Sơ lược về công ty

Công ty TNHH TM&SX DẦU KHÍ OMNI LUBE ASIA VIETNAM được nhượng quyền công thức và nguồn nguyên liệu của tập đoàn Barton Petroleum, Vương Quốc Anh. Barton Lube ra đời mang sứ mệnh đem lại cơ hội cho thị trường Việt sử dụng sản phẩm chất lượng quốc tế một cách tiết kiệm.

Với tư cách là nhà phân phối được cấp quyền, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho bạn dòng dầu nhớt công nghiệp được pha chế đặc biệt đáp ứng yêu cầu của một cơ sở sản xuất hiện đại, giảm hao mòn. Chúng tôi bao gồm hệ thống thủy lực, máy nén, số hộp và ổ trục. Với hàng loạt các dịch vụ bảo hành, giao hàng tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật, thay dầu nhớt,…Chúng tôi không ngừng phấn đấu để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng trên toàn quốc với các sản phẩm chất lượng cao chẳng hạn như:

+ Dầu trượt

+Dầu thủy lực

+Dầu tuabin

+Dầu bánh răng công nghiệp

+Dầu cắt gọt kim loại

+Dầu máy nén khí

+Mỡ bôi trơn,….

Cam kết

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu rộng về dầu nhờn luôn sẵn sang để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ giải pháp bôi trơn và ứng dụng hiệu quả nhất. Barton Lube không ngừng phấn đấu để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng trên toàn quốc. Để đáp lại sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Barton Lube cam kết mang đến khách hàng:

  1. Tạo ra một sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp thế giới, một loại chất bôi trơn hoàn chỉnh với sự chấp thuận của OEM.
  2. Với kỹ thuật công nghệ tân tiến, trải qua nhiều phương pháp thẫm định chặt chẽ, chất lượng Barton Lube luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Đội ngũ Chuyên gia tư vấn dầu khí tận tâm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật.
  4. Chính sách hỗ trợ các nhà phân phối, đại lý, khách hàng, đối tác ưu việt nhất.
  5. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn ngôn ngữ dịch »